TÌM HIỂU VỀ DAO PHAY DIAK

Dao-phay-ngón-chất-lượng-cao

Dao Phay (Endmill) là dụng cụ gia công phổ biến trong ngành cơ khí chính xác. Với chức năng loại bỏ phoi khỏi chi tiết gia công với tốc độ cao. Dao phay Diak được làm từ hợp kim được tích hợp các lớp phủ đặc biệt để làm tăng độ bền của dao phay. Chúng thường gắn theo chiều dọc được cấu tạo để Phay mặt phẳng , Phay ren, Phay rãnh, Phay cạnh, Phay mặt phẳng nghiêng.

Dao phay DIAK có những đặc điểm gì?

Dao phay Diak được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn OMCD, tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm khi xuất  xưởng.

Những tính năng của dao phay Diak:

  • Gia công được trên nhiều loại vật liệu như: vật liệu thép, thép không gỉ, gang, đồng, nhôm và hợp kim nhiệt độ cao lên tới 70HRC.
  • Áp dụng cho nhiều phương thức gia công khác nhau và gia công tốc độ cao.
  • Với thiết kế vật liệu dao và lớp phủ phù hợp cho từng loại vật liệu gia công.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, dao phay bền bỉ và ổn định về mặt năng suất sẽ đảm bảo cho quá trình gia công được tối ưu

Dao-phay-chat-luong-echain

 

Các dòng sản phẩm của Diak luôn được đánh giá cao về tốc độ gia công cũng như độ chính xác cao trong gia công, đem đến chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

DIAK là thương hiệu mới của tập đoàn OMCD, Công ty CNC Ánh Kim là thành viên tập đoàn OMCD duy nhất cung cấp sản phẩm DIAK trên thị trường hiện nay, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

MST: 3702178984

ĐT: 028 6257 0211

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *