CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV SX CNC ÁNH KIM

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ÁNH KIM 

Công ty Cổ Phần Thương Mại, Dịch Vụ, Sản Xuất CNC Ánh Kim được thành lập ngày 24/04/2013 khi thị trường ngành cơ khí phát triển vượt bậc, đặc biệt là ngành sản xuất cơ khí và xây dựng.

Với  bề dày kinh nghiệm trong cùng ngành nghề sản xuất và trải qua nhiều năm phát triển Công ty chúng tôi đã đạt nhiều thành công và khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng các loại công cụ cắt gọt CNC cơ khí và vật tư trong nghành sản xuất công nghiệp nặng.

Với mục tiêu đó, Công ty chúng tôi không ngừng năng cao chất lượng dịch vụ, phát triển về mọi mặt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng.

Để có được sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp, chúng tôi ưu tiên kiến thức và nền tảng xây dựng hệ thống nhà máy thông qua chiến lược tư vấn ban đầu nhằm hiểu rõ nhất nhu cầu Khách hàng để có thể tối ưu hóa về thời gian, công nghệ, tài chính, và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, với thế mạnh về bao thầu cung cấp các loại công cụ cơ khí và vật tư ngành sản xuất công nghiệp nặng cho thị trường trong nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp sản xuất theo cách bền vững và hiệu quả nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Phương châm của chúng tôi là lấy sự hài lòng của Khách hàng làm gốc, giá trị cốt lõi hình thành từ cốt cách văn hóa doanh nghiệp, bề dày kinh nghiệm, và tính hiệu quả ở từng thời điểm đồng hành cùng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao hơn trong mọi thời kỳ và trong mọi quy trình thực hiện cung cấp vượt quá mong đợi của khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

– Thương hiệu cung ứng số 1 thị trường Việt nam về công cụ cắt gọt CNC và vật tư công nghiệp nặng trong 1 – 3 năm tới

– Nhà sản xuất và cung ứng ngành thép thị trường nội địa và khu vực

Sứ Mệnh:

Xây dưng thương hiệu của ngành cơ khí và hệ thống toàn diện nhằm đưa ra các giải pháp kịp thời và hiệu quả cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của nghành cơ khí chính xác và sản xuất công nghiệp nặng Việt Nam ngày càng thịnh vượng và cầu nối thúc đẩy cho nghành cơ khí Việt Nam và quốc tế phát triển.

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

CNC Ánh Kim phục vụ khách hàng trong các ngành: Ô tô-xe máy, dầu khí, y tế, điện tử, khuôn mẫu, và các ngành công nghiệp gia công chế tạo kim loại…

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với loạt sản phẩm đa dạng của cả dụng cụ tiêu chuẩn và đặc biệt – Dao phay ngón, dao phay cắt rãnh T, dụng cụ hàn chuôi, khoan các dạng, taro, doa, khoét, lưỡi cưa, dao tiện, và các dạng dao gia công bao hình như: phay lăn răng, dao chuốt, dao sọc…

Ánh Kim là đại diện thương hiệu cho các nhà sản xuất thiết bị gia công cơ khí hàng đầu: ECHAIN, DIMOTEK, DIAMIL, JULIA, SAU,…. Chúng  tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng hàng mới đảm bảo chất lượng sản phẩm.