Mua dao phay dao tiện chất lượng ở đâu ?

Dao phay, dao tiện là các dòng dao được sử dụng nhiều trong gia công cơ khí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các dụng cụ này giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng như thế nào thì không thể biết rõ được. Vì vậy việc mua dao phay dao tiện chất lượng là điều mọi người rất băn khoăn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé để có thể chọn đúng sản phẩm chất lượng

Các loại dao cắt trong công nghiệp thường dùng

Dao phay dao tiện được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp và có vai trò rất quan trọng, mua sản phẩm chất lượng thì năng suất sẽ được tối ưu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Các dòng dao được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp hiện nay là:

  • Dao phay ngón, dao phay cầu, dao phay mặt cầu, dao phay trụ
  • Dao tiện ngoài, dao tiện trong, dao tiện ren, dao tiện cắt đứt,…

Ngoài ra còn có các loại khác đó là mũi khoan, lưỡi cưa, dao bào ống, ….cũng được sử nhiều trong nghành công nghiệp nặng.

Ứng dụng của dao cắt trong công nghiệp

Tùy theo mỗi lưỡi dao mà có công dụng riêng để gia công các loại vật liệu khác nhau phục vụ mục đích của doanh nghiệp, thông thường các lại dao được sử dụng để gia công như: khuôn dập, cánh tuabin, khuôn nhựa, trục khủy, trục số, tủ điện, mặt bích, bánh rang, hộp số, tủ điện, ổ khóa,…

Về dao phay thường dùng để phay rãnh phay, phay biên, gia công khuôn mẫu. Và đa số dao phay ngón được dùng nhiều trong gia công các loại vật liệu khuôn mẫu.

Nên mua dao phay dao tiện chất lượng ở đâu ?

CNC Ánh Kim chuyên cung cấp các loại dao phay dao tiện đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại dụng cụ gia công trong nghành công nghiệp cơ khí. CNC Ánh Kim đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng và là đối tác của nhiều công ty công nghiệp hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của CNC Ánh Kim là nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng trên từng lưỡi dao.

dao phay hợp kim echain
Dao phay hợp kim echain

CNC Ánh Kim là đại diện thương hiệu của của các thương hiệu lớn như Echain (Đài Loan), SAU, Dimotek, Diamil. Với quy trình sản xuất hiện đại, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi đến với CNC Ánh Kim thì quý khách hàng có thể yên tâm vì luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

MST: 3702178984

ĐT: 0909 925 769

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

Xem thêm về sản phẩm dao phay

   Xem thêm về sản phẩm dao tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *