Mua lưỡi cưa đĩa ở đâu tốt

Ngày nay lưỡi cưa đĩa hợp kim được sử dụng khá phổ biến trong gia công cơ khí hiện nay. Lưỡi cưa đĩa với ưu điểm nổi bật là tốc độ quay nhanh, khả năng cắt vật liệu nhanh chóng và đặc biệt nhỏ gọn phù hợp với nhiều vật liệu khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp lưỡi cưa đĩa hợp kim vậy nên chọn mua lưỡi cưa đĩa ở đâu tốt đó là điều khiến nhiều người quan tâm.

Lưỡi cưa đĩa hợp kim là gì ?

Lưỡi cưa đĩa hợp kim đều được thiết kế với dạng hình tròn, hình bánh xe và có kết cấu bố trí răng cưa như nhau. Lưỡi cưa có nhiều răng sẽ cắt nhanh hơn, lưỡi cưa ít răng sẽ tạo ra những đường cưa đẹp mắt hơn.

Lưỡi cưa đĩa dùng để thực hiện các thao tác như cưa, cắt trên vật liệu cứng như sắt, thép hay một số kim loại cứng khác ( trong đó có cả inox). Lưỡi cưa được phân ra hai loại đó là lưỡi cưa sắt là làm từ sắt và lưỡi cưa làm từ kim loại hợp kim. Lưỡi cưa hợp kim được sử dụng phổ biến hơn vì có độ cứng cao, cắt hiệu quả và mang lại thành phẩm chất lượng hơn lưỡi cưa khác.

Tùy theo cắt trên vật liệu nào mà lưỡi cưa có các lớp phủ khác nhau. Lưỡi cưa được phủ một lớp bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lớp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao.các lớp phủ được sử dụng phổ biến hiện nay là lớp phủ Crom bóng, ,lớp phủ Tin, lớp phủ TiCN, TiAlN, CrN.

Mua lưỡi cưa hợp đĩa ở đâu tốt ?

CNC Ánh Kim là đại lý chuyên phân phối lưỡi cưa đĩa hợp kim chính hãng của Julia chất lượng và đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường. Nếu bạn muốn mua lưỡi cưa đĩa tốt thì CNC Ánh Kim là lựa chọn chọn phù hợp dành cho bạn.

Julia là thương hiệu lưỡi cưa nổi tiếng của Ý với các sản phẩm chất lượng và sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Julia sản xuất lưỡi cưa tròn HSS, lưỡi cưa TCT, lưỡi cưa DIN, dao, lưỡi cưa ma sát, lưỡi cưa làm việc bằng gỗ và lưỡi cưa băng, và đảm bảo về chất lượng cao của mỗi lưỡi dao.

Những ưu điểm vượt trội của lưỡi cưa Julia

  • Lưỡi cưa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức đảm bảo sản phẩm chất lượng và tuổi thọ lưỡi cưa vô cùng lâu
  • Ít ba via hơn cho bề mặt cắt tốt hơn và hoàn hảo hơn
  • Chi phí cho mỗi lần cắt thấp hơn
  • Cắt chính xác hơn, tiết kiệm được thời gian hơn.
  • Lưỡi cưa có nhiều lớp phủ đa dạng, cắt được trên nhiều vật liệu có độ cứng cao cho phép chúng được sử dụng bốc tách vật liệu hiệu quả.
  • Lưỡi cưa được phủ một lớp bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lợp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao.
  • Liên kết hợp kim chắc chắn, hợp kim có độ dày lớn dẫn đến sử dụng được lâu dài hơn.

Một số dòng lưỡi cưa phổ biến của Julia

Lưỡi cưa TIANLN
Lưỡi cưa TIALN COATING
Lưỡi cưa Rototek-Hornet
Lưỡi cưa TICN COATING

CNC Ánh Kim có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị, dụng cụ cắt kim loại uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, đưa ra các sản giải pháp tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất kinh doanh. Vì vậy để mua sản phẩm lưỡi cưa chất lượng hãy liên hệ với CNC Ánh Kim theo địa chỉ sau:

Địa chỉ:1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12, TP.HCM

ĐT: 0909 935 769

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

>>>>Xem thêm sản phẩm lưỡi cưa Julia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *