CÁCH LỰA CHỌN LƯỠI CƯA ĐĨA AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Lưỡi cưa đĩa là một trong những loại lưỡi cưa đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với ưu thế là tốc độ quay nhanh, khả năng cắt sắc nhọn, và đặc biệt là đặc tính nhỏ gọn, phù hợp với cắt nhiều  vật liệu khác nhau nên lưỡi cưa đĩa ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, khi sử dụng lưỡi cưa đĩa chúng ta cần phải chú ý những điểm sau để lựa chọn lưỡi cưa hiệu quả và an toàn:

1. Chọn lưỡi cưa phù hợp với vật liệu cần gia công

Việc chọn lưỡi cưa cho phù hợp với vật liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng lưỡi cưa. Chọn loại lưỡi cưa phù hợp sẽ giúp tăng năng suất và độ bền của lưỡi cưa.

2. Độ dày của vật liệu:

Độ dày của vật liệu ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước lưỡi cưa. Nếu vật liệu dày nhưng bạn chọn lưỡi cưa nhỏ sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng lưỡi cưa.

3. Chọn lưỡi cưa tương thích với máy cưa

Khi mua lưỡi cưa, bạn nên chú ý xem rõ hướng dẫn và ghi chú xem lưỡi cưa này có phù hợp với dòng máy mình đang sử dụng hay ko để tránh làm hư hỏng cả lưỡi cưa và máy cưa, gây thiệt hại về kinh tế.

4. Chọn nhà cung cấp lưỡi cưa đĩa uy tín, chất lượng:

Để mua được lưỡi cưa chất lượng bạn cần tìm một đại lý, cơ sở, địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Và CNC Ánh Kim là địa chỉ chuyên cung cấp lưỡi lưa đĩa chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đến với Ánh Kim bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Không có mô tả ảnh.

CNC Ánh Kim chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa của hãng Julia đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, liên hệ ngay vào địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

MST: 3702178984

ĐT: 028 6257 0211

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *