MŨI KHOAN GẮN MẢNH HỢP KIM ECHAIN CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Mũi khoan gắn mảnh hợp kim là công cụ cơ khí giúp việc khoan hiệu quả và năng suất cao. Có mới có nhiều cải tiến giúp thay thế những công cụ khoan truyền thống. Thương hiệu Echain vừa ra mắt những dòng mũi khoan gắn chip được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều ưu điểm. Để biết sản phẩm này có đặc điểm gì khác so với sản phẩm khác cùng tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây nhé.

Mũi khoan gắn mảnh hợp kim là gì ?

Mũi khoan gắn mảnh hợp kim có chức năng giống như mũi khoan, bao gồm hai phần, phần đầu là mũi khoan dùng để gắn các chip insert và phần sau là thân mũi khoan. Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu có độ cứng cao.

Mũi khoan Echain có những tính năng gì

Echain là thương hiệu dao cụ đến từ Đài Loan, mũi khoan gắn chip của Echain được sản xuất theo công nghệ Sumitomo Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượn ISO mang lại hiệu suất cao tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

 • Mũi khoan gắn mãnh hợp kim – mũi khoan lắp insert Echain có thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và dễ dàng tháo lắp, mũi khoan với chui thẳng, có độ khoan sâu là từ 3xD đến 20xD.
 • Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan có độ chính xác cao, cho phép thay đổi insert chỉ với một vài bước đơn giản.
 • Chỉ cần thân mũi khoan cùng nhiều đầu insert là có thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ có fy Ø đa dạng.
 • Làm mát và bôi trơn hoàn hảo: thiết kế làm mát nhờ các ống dẫn IC (dung dịch làm mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan tuyệt vời và cho phép bôi trơn làm mát tối ưu các cạnh cắt, đặc biệt khi khoan lỗ sâu và hỗ trợ thêm việc di tản của con chip ra khỏi lỗ.
 • Đầu mũi khoan được làm từ vật liệu hợp kim cứng nên có thể chịu được lực tác động lớn và được trang bị thêm lớp phủ nên độ cứng công cụ tăng lên rất nhiều lần.
 • Hình dạng đặc biệt của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát khi khoan rất nhiều. Đầu mũi khoan có chức năng cắt phôi, nhờ đó cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.
 • Thời gian thay thân mũi khoan nhanh, chỉ cần đảo chíp hoặc thay chíp mới.
 • Tiết kiệm chi phí vì chỉ phải thay chip khi hết tuổi thọ. Chi phí thay chip sẽ rẻ hơn so với đầu tư mũi khoan truyền thống.
 • Kéo dài tuổi thọ dụng cụ
 • Nhờ các cạnh cắt đặc biệt, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.
 • Phần thân mũi khoan của dòng mũi khoan Hartner Multiplex HPC có khả năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ niken. Điều này dẫn đến ít hao mòn trên thân mũi khoan.

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

ĐT: 028 6257 0211

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *