Mảnh dao tiện CCMT của Echain có ưu điểm gì ?

Mảnh dao tiện CCMT được sử dụng khả phổ biến trong gia công sản xuất cơ khí. Chip CCMT được sử dụng để gia công những chiết đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, độ hoàn thiện sản phẩm trong quá trình thiết kế và sản xuất. Mảnh dao tiện CCMT đa dụng cho hiệu suất cao nên được nhiều đơn vị gia công sử dụng nhiều trọng thời gian qua.

Đặc điểm của mảnh dao tiện CCMT của Echaintool

Mảnh dao tiện CCMT của thương hiệu Echain được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản theo quy trình sản xuất của Sumitomo đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Mảnh dao tiện CCMT được thiết kế để đạt được tốc độ loại bỏ chip cao nhất có thể, giảm thời gian nhàn rỗi bằng cách linh hoạt và có thể tối ưu hóa theo quy trình của khách hàng cần.

Chip chạy được trên nhiều vật liệu: Thép, inox, gang, hợp kim chịu nhiệt, théo sau nhiệt luyện, nhôm,…

Được làm vật liệu SKD cao cấp chịu được nhiệt độ cao. Đặc điểm nổi bật ở mảnh dao tiện CCMT là chịu được va đập lớn khả năng chống mài mòn cao dù sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Mảnh dao CCMT 80° thích hợp gia công tiện ngoài tiện lỗ với thiết kế cải tiến giúp loại bỏ phoi nhanh chóng, đảm bảo thu được bề mặt sản phẩm láng mịn sau khi gia công.

Đây là dòng sản phẩm năng suất cao có thể đạt tốc độ cắt tối đa tăng năng suauát và giảm thời gian nhàn rỗi bằng cách linh hoạt và có thể tối ưu hóa theo quy trình của khách hàng cần.

Mảnh tiện CCMT tạo lực cắt thấp, thích hợp nhất cho tiện chi tiết nhỏ.

Lưu ý để lựa chọn được mảnh dao phù hợp nhất cho quá trình gia công, chúng ta phải chú ý đến các chi tiết như độ ổn định của máy, các vấn đề về thông số chế độ cắt phù hợp, thiết bị cố định,…

 

Công ty CNC Ánh Kim 

  • Là công ty chuyên phân phối phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khítừ các thương hiệu lớn trên thế giới.
  • Đại lý phân phối cấp một của hãng dao Echain, chuyên cung cấp dao cụ cắt gọt kim loại, thiết bị công nghiệp độc quyền tại thị trường Việt Nam
  • Với phong cách tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tận tình của nhân viênCNC Ánh Kim sẽ góp phần quan trọng mang lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng.
  • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ mới, sản phẩm đa dạng

>> Xem thêm sản phẩm mảnh dao tiện 

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

ĐT: 0909 935 769

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *