Hướng dẫn sử dụng dao phay an toàn, hiệu quả

Sử dụng dao phay an toàn là những vấn đề thợ đứng máy cần phải quan tâm để sử dụng dao phay hiệu quả, tránh tắc nghẽn, mài mòn,…ngoài ra tránh gây ra các tai nạn hoặc thương tích nghiêm trọng. Hãy cùng CNC Ánh Kim tìm hiểu cách sử dụng dao phay an toàn và hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé

Hướng dẫn sử dụng dao phay an toàn, hiệu quả

● Không chạm vào cạnh cắt bằng tay trần vì điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng. Đặc biệt cần thận trọng khi mở gói.
● Việc rơi dao có thể làm vỡ hoặc vỡ mảnh vụn, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.
● Trong quá trình phay, tác động không mong muốn hoặc sốc trên công cụ có thể gây vỡ hoặc vỡ mảnh vụn. Đảm bảo sử dụng các vật dụng bảo vệ như kính an toàn và mặt nạ bảo vệ.
● Để có kết quả tốt nhất, có thể yêu cầu điều chỉnh thông số tốt, tùy thuộc vào vật liệu; phay hình dạng và chiến lược; độ cứng máy và khả năng trục chính.
● Sử dụng máy có độ cứng cao và tạo ra độ rung thấp.
● Không sử dụng dầu cắt dễ cháy.

Quý khách hàng có nhu cầu mua dụng cụ cắt gọt kim loại thì hãy liên hệ với CNC Ánh Kim ngay nhé. Công ty Ánh Kim chuyên cung cấp các loại dao cụ chất lượng từ các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường đảm bảo giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng lâu dài. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ:1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12, TP.HCM

ĐT: 0909 935 769

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

>>> Xem thêm sản phẩm dao phay 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *