THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là năm cũ sẽ kết thúc, Công ty TNHH TMDV C.N.C Ánh Kim xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Năm 2020 vừa qua là một năm có nhiều biến động, nhưng với sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty, chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất và sự hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sản xuất kinh doanh của quý khách hàng, trong năm 2021 tới đây chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ tốt nhất.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, C.N.C Ánh Kim xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng/ Quý đối tác những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, cùng một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý.

Mong rằng Công ty C.N.C Ánh Kim luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/ Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021:

Công ty TNHH C.N.C Ánh Kim xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian bắt đầu nghỉ tết: Thứ 3 Ngày 09/02/2021 đến hết Thứ Năm ngày 18/02/2021

Thời gian làm việc trở lại: Thứ Sáu ngày 19/02/2021. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12, TP.HCM

ĐT: 028 6257 0211

Email: sales@cncanhkim.com

Website: https://cncanhkim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *