CHÚC MỪNG C.N.C ÁNH KIM BƯỚC SANG TUỔI THỨ 8

sinh nhat

Mỗi năm trôi qua đều để lại những dấu ấn khó quên đối với mỗi người. Và ngày 24/04/2021 là một ngày đặc biệt với C.N.C Ánh Kim, đánh dấu 8 năm hoạt động của Ánh Kim, một chặng đường không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn. Đó là chặng đường của những cố gắng, những hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể Ánh Kim.

Suốt 8 năm qua, C.N.C Ánh Kim đã đạt được nhiều thành công và cũng có những thất bại, nhưng Ánh Kim đều vượt qua được nhờ vào sự đoàn kết, quyết tâm của một tập thể thống nhất, cùng nhau xây dựng niềm tin với khách hàng.

Trải qua một chặng đường 8 năm phát triển, C.N.C Ánh Kim đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực C.N.C, cơ khí, công nghiệp nặng,…giúp khách hàng nâng cao năng suất, giải quyết bài toán kinh tế và nhiều vướng mắc khác trong kỹ thuật để đưa đến mục tiêu chung là cùng hỗ nhau phát triển bền vững hơn.

Bước sang tuổi mới, C.N.C Ánh Kim sẽ bắt đầu một chặng đường mới với những thay đổi được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội hơn trong tương lai.

Và ngày hôm nay, các thành viên của Ánh Kim cùng quây quần bên nhau để đón sinh nhật lần thứ 8 trong không khí hạnh phúc và tự hào. Không khí của buổi tiệc diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ, và chắc răng mỗi thành viên của Ánh Kim sẽ luôn hứa sẽ cố găng nỗ lực, phấn đấu hết hết mình để đưa Ánh Kim vươn tới một tầm cao mới.

Chúc Ánh Kim tuổi mới sẽ luôn đoàn kết, phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa. Mong rằng chúng ta sẽ cố gắng phát huy những gì đã đạt được, có những bước nhảy cao và dài hơn trong tương lai.

 

Chúc cho Ánh Kim:

“Chúc cho tài lộc, chúc bình an

Mừng thêm tuổi mới, sự an nhàn

Sinh lộc sinh tài, sinh phú quý

Nhật hạ nắng chào, thử thách ta…” (S.t)

Dưới dây là những hình ảnh do phóng viên C.N.C Ánh Kim ghi lại trong buổi tiệc của của Công ty.

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

ĐT: 028 6257 0211

Email : sales@cncanhkim.com

Website: https://cncanhkim.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *