Những thương hiệu hàng đầu cung cấp dao cụ cắt gọt CNC

ECHAIN – THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN

Echain là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị gia công cơ khí và dao cụ cắt gọt hàng đầu nổi tiếng tại Đài Loan. Echain có hơn 3000 loại mặt hàng khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Echain không ngừng đổi mới cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm của Echain luôn được đánh giá cao về tốc độ gia công cũng như độ chính xác cao trong gia công. Quy trình sản xuất hiện đại dựa trên quy trình sản xuất Sumitomo Nhật Bản. Các sản phẩm chính của Echain là dao tiện, dao phay, cán dao, máy tiện tự động, khoan, cán dao bọc lỗ,…được sản xuất với công nghệ cao và đảm bảo chất lượng.

>>> Xem thêm sản phẩm EChain

DIAMIL – CUNG CẤP DAO CỤ CẮT GỌT CNC HÀNG ĐẦU THUỘC GROUP OMCD

Diamil thuộc group OMCD chuyên cung cấp các loại dao cụ cắt gọt trong nghành cơ khí CNC. Các sản phẩm của Diamil luôn nhận được nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Các sản phẩm về dao bào ống, chèn, công cụ gia công của Diamil được sản xuất từ nguyên liệu thép, hợp kim có độ cứng cao nên chịu được độ mài mòn tính bền nhiệt có tuổi thọ lâu dài.

Diamil cung cấp các tools chèn cho nghành công nghiệp nặng theo chuẩn ISO. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo đưa ra các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, các sản phẩm với mẫu mã đa dạng được thiết kế hoàn thiện về kiểu dáng giúp tối ưu được quá trình gia công.

>>> Xem thêm sản phẩm Diamil

DIMOTEK –THƯƠNG HIỆU DAO CỤ CẮT GỌT CNC HÀNG ĐẦU CỦA Ý

Dimotek Ltd. là công ty Bulgaria thuộc Gruppo OMCD, một công ty người Ý chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại cứng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ cơ khí Dimotek sở hữu một nhà máy sản xuất cho các công tắc tơ, bộ phận tiếp xúc cho các công tắc và bộ ngắt được làm từ thép, đồng thau và hợp kim đồng cho ngành điện (trung và cao thế). Máy CNC của Dimotek cho phép sản xuất một loạt lớn các sản phẩm kim loại dưới mọi hình thức và độ phức tạp cao.

Dimotek là đại lý của OMCD Group cho Đông Âu và là nhà phân phối của hãng SAU, Dimotek cung cấp một loạt các công cụ gia công kim loại như tiện, phay, khoan, ống, lưỡi cưa, cũng như các dụng cụ được thiết kế riêng.

>>>Xem thêm sản phẩm Dimotek 

Công ty CNC Ánh Kim là đại lý độc quyền chính thức của thương hiệu Echain, Diamil, Dimotek. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm dao cụ cắt gọt  – Thiết bị phụ trợ cho ngành gia công khuôn mẫu và gia công cơ khí chính xác CNC cao cấp

CNC Ánh Kim cung cấp cho nhiều doanh nghiệp gia công cơ khí hàng đầu trên cả nước. Sản phẩm đảm bào chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

ĐT: 0909 935 769

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

>>>>>Xem thêm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *