Tìm hiểu về lưỡi cưa Julia

Lưỡi cưa đĩa được dùng nhiều trong gia công cơ khí, lưỡi cưa đĩa với ưu điểm nổi bật là tốc độ quay nhanh khả năng cắt sắt nhọn và đặc biệt là tính nhỏ gọn phù hợp để cắt nhiều vật liệu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng về lưỡi cưa Julia qua bài viết dưới đây nhé

Lưỡi cưa sắt là loại lưỡi chuyên dụng, cho phép máy cưa sắt của bạn có thể thực hiện các thao tác cưa, cắt trên vật liệu cứng như sắt, thép hay một số kim loại cứng khác (trong đó cả cả inox) một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Có 2 loại lưỡi cưa sắt đó chính là loại làm từ sắt (ít dùng) và loại làm từ kim loại hợp kim (chuyên dùng).

Cũng như việc chọn mũi khoan tốt cho máy khoan cầm tay để giúp công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì việc chọn lưỡi cưa phù hợp cho máy cưa đĩa cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của công việc cưa cắt vật liệu, đặc biệt là vật liệu có độ rắn chắc như cưa sắt, kim loại.

Lưỡi cưa đĩa Julia là thương hiệu nổi tiếng của Ý chuyên sản xuất các lưỡi cưa chuyên dụng, với quy trình sản xuất hiện đại, kỹ thuật cao. Julia sản xuất lưỡi cưa tròn HSS, lưỡi cưa TCT, lưỡi cưa DIN, dao, lưỡi cưa ma sát, lưỡi cưa làm việc bằng gỗ và lưỡi cưa băng, và đảm bảo về chất lượng cao của mỗi lưỡi dao.

Lưỡi cưa Julia chất lượng cao
Lưỡi cưa Julia chất lượng cao

Lưỡi cưa Julia có những đặc điểm sau:

Lưỡi cưa Julia được làm bằng thép chất lượng cao có tốc độ cắt siêu tốc với hàm lượng vonfram và molypden cao. Các yếu tố thành phần này đảm bảo rằng xử lý nhiệt tốt, độ cứng cực cao và độ bền phù hợp đạt với các tiêu chuẩn chất lượng. Tỷ lệ vonfram có tác dụng tạo ra số lượng chính xác các loại vật liệu chịu mài mòn rất cao nhằm cải thiện tuổi thọ công cụ dưới nhiệt độ cao.

Lưỡi cưa được sản xuất với lớp phủ tốt nhất, đạt được độ cứng bề mặt cao nhất trong số các lớp phủ truyền thống, và cung cấp khả năng làm nóng tuyệt vời.

Hệ thống Julia chất lượng của Julia được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế của UNI EN ISO, đảm bảo giám sát liên tục tất cả các giai đoạn của chu kỳ sản xuất để đưa ra những sản phẩm hoàn thiện chất lượng.

CNC Ánh Kim chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa của hãng Julia đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, liên hệ ngay vào địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ

CÔNG TY TNHH TM – DV C.N.C ÁNH KIM

Địa chỉ: : 1737/7/3/18 Quốc Lộ 1A, KP2, P.Tân Thới Hiệp, Q12,TP.HCM

MST: 3702178984

ĐT: 028 6257 0211

Email : cty.cnc.anhkim@gmail.com

Website: https://cncanhkim.com/

>>>>Xem thêm sản phẩm lưỡi cưa Julia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *