JULIA TOOLS

GIỚI THIỆU VỀ JULIA

Julia Utensili SpA được thành lập vào năm 1978 tại Tarcento (Udine) bởi ba đối tác có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng về lưỡi cưa tròn để cắt kim loại và nhờ mạng lưới phân phối mao mạch, có mặt ở mọi quốc gia trên thế giới.

Julia tin rằng việc cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng tất cả các nhu cầu lưỡi cưa tròn cho khách hàng là rất quan trọng. Các sản phẩm của Julia luôn chú trọng vào cải thiện chất lượng và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong vấn đề cắt gia công trong lĩnh vực cơ khí

Julia luôn học hỏi và nghiên cứu không ngừng, phối hợp với việc hợp tác với các chuyên gia xuất sắc ở Ý và nước ngoài để đảm bảo đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống chất lượng của Julia được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế của UNI EN ISO, đảm bảo giám sát liên tục tất cả các giai đoạn của chu kỳ sản xuất.

Năm 2009, sau nhiều năm nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng, Julia đã bắt đầu sản xuất máy cưa tròn TCT trong HM và Cermet để đáp ứng tất cả nhu cầu cắt gia công của các nhà sản xuất và máy biến áp ống công nghiệp cho tất cả các ứng dụng.

Trong năm 2013, phạm vi sản phẩm đã mở rộng hơn nữa với việc bao gồm các con dao tròn để cắt cuộn giấy vệ sinh.

SẢN PHẨM CỦA JULIA

Julia sản xuất lưỡi cưa tròn HSS, lưỡi cưa TCT, lưỡi cưa DIN, dao, lưỡi cưa ma sát, lưỡi cưa làm việc bằng gỗ và lưỡi cưa băng, và đảm bảo về chất lượng cao của mỗi lưỡi dao.

Julia cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để cắt một loạt các vật liệu: kim loại, hợp kim nhôm, giấy vệ sinh, gỗ, da, cao su, thực phẩm, dệt may, v.v. Julia cũng cung cấp các lớp phủ khác nhau trên tất cả các sản phẩm của Julia

Hơn 40 năm kinh nghiệm liên tục đảm bảo rằng Julia  luôn cung cấp công cụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng. Julia là nhà sản xuất lưỡi cưa tròn lớn nhất toàn cầu và chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ hoàn chỉnh cùng với hỗ trợ kỹ thuật chuyên ngành.