ECHAIN TOOLS

ECHAINTOOL là một nhà sản xuất chuyên nghiệp  về các công cụ cắt kim loại và công cụ tiện.

Echain là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị gia công cơ khí và dụng cụ cắt hàng đầu và nổi tiếng tại Đài Loan. Echain có hơn 3000 loại mặt hàng khác nhau và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của thương hiệu Echain đã giành giải thưởng xuất sắc Đài Loan để chứng minh chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm đổi mới không ngừng và đạt các tiêu chuẩn chất lượng bao gồm các chứng chỉ ISO 9001 trên toàn thế giới, cùng với các chứng nhận trực tiếp từ nhiều công ty hàng đầu trên thế giới
Các sản phẩm của Echain: Dao tiện, dao phay, cán dao, mũi khoan, dụng cụ , phụ kiện máy,…được sản xuất theo công nghệ sản xuất Sumitomo.

Echain cung cấp các giải pháp công nghiệp cho khách hàng như cho các ngành hàng không vũ trụ, dầu khí, năng lượng và y tế, trong số nhiều giải pháp khác, triển khai các công cụ cắt chuyên dụng cao

Sản phẩm của Echain luôn được đánh giá cao về tốc độ cũng như độ chính xác cao trong gia công, đem đến chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.